ผู้ปันน้ำใจ

ขอบพระคุณอาหารเย็นมื้อพิเศษจากคุณกัณฑ์อเนก และครอบครัว

2023-02-03 15:51:07

สุขสันต์วันคล้ายวันเกิดแด่คุณกัณฑ์อเนก ใจยายอง และขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกให้บ้านมิตราทรได้เป็นส่วนหนึ่งในวันสำคัญของท่านในวันนี้ค่ะ ขอบพระคุณสำหรับอาหารเย็นมื้อพิเศษที่ท่านและครอบครัวได้เตรียมมาเพื่อเลี้ยงมื้อเย็นเด็กๆ ในวันนี้ ขอพระเป็นเจ้าและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ท่านเคารพนับถือ ประทานพระพรให้ท่านร่ำรวยความสุข สุขภาพร่างกายแข็งแรง และขอให้ประสบแต่ความสำเร็จตลอดไปด้วยเทอญ A huge thank you to Narai Property Co. for your coming and generous for...

ขอบพระคุณของบริจาค จากคุณปรีดีกร บูรณุปกรณ์ พร้อมครอบครัว

2023-01-31 15:31:56

29ม.ค.2566 ครอบครัวมิตราทร ที่ท่านได้เดินทางมาเยี่ยมเยือน พร้อมนำสิ่งของมามอบให้เด็กๆ บ้านมิตราทร ขอบคุณสำหรับความรัก ความเมตตาที่มีต่อเด็กๆบ้านมิตราทรเสมอมา แม้ท่านจะอยู่ไกลก็ไม่เคยลืมที่จะนึกถึงเด็กๆเหล่านี้ ขอพระเจ้าและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ท่านและครอบครัวนับถือโปรดอวยพรให้ท่านมีความสุขในการดำเนินชีวิตในทุกๆวันอย่างดีเสมอเทอญ Mr. Preedikorn Buranupakorn and fammily gave us a visit today and kindly bring many stuffs to donate. May God bless you...

ขอบพระคุณผักสดๆ จากคุณจันทร์สม แก้วไหลมา

2023-01-31 15:30:09

เป็นอย่างสูงที่ท่านได้นำกะหล่ำดอก จำนวนหนึ่งมามอบให้กับบ้านมิตราทรเพื่อทำอาหารให้กับเด็กๆ ขอพระเป็นเจ้าและสิ่งศักดิ์สิทธิ์โปรดตอบแทนน้ำใจดีของท่านในครั้งนี้ ให้ท่านมีแต่ความสุข ความเจริญ มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงตลอดไปด้วยเทอญ Mrs.Jansom Kheowlaima gave us a visit today and kindly bring many stuffs to donate. May God bless you with abundant love.