ผู้ปันน้ำใจ

คณะสัตบุรุษจากกรุงเทพมหานคร เยี่ยมเด็ก

2017-06-21 11:49:12

นนี้บ้านมิตราทรดูคับแคบไปถนัดตา แต่กลับอบอุ่นด้วยแรงศรัทธาของคณะสัตบุรุษ จากกรุงเทพมหานคร ที่ทุกท่านได้เดินทางมาเยี่ยมเยือน โดยการประสานผ่านทางคุณพ่อไพศาล เต็มอรุณรุ้ง ท่านเจ้าวัดนักบุญไมเกิ้ล การีย์กอย พร้อมกันนี้คณะยังได้รวบรวมเงินบริจาคจำนวนหนึ่งเพื่อใช้ในการการดูแลเด็ก ครอบครัวมิตราทรขอกราบขอบพระคุณคณะผู้ใจบุญทุกท่านสำหรับความรัก ความเมตตา ที่มีให้กับเด็กทุกคนที่นี่ ขอพระพรจากพระเจ้าและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ทุกท่านเคารพนับถือ ประทานพระพรให้ทุกท่...

โรงแรมเชียงใหม่ฮิลล์เลี้ยงอาหารกลางวัน และมอบสิ่งของ

2017-02-25 16:11:02

ขอบขอบคุณ คณะจากทางโรงแรมเชียงใหม่ฮิลล์ ภายใต้โครงการ "ธารน้ำใจ ชาวเชียงใหม่ฮิลล์ สร้างรอยยิ้มให้น้อง ครั้งที่2" ที่ได้เดินทางมาเยี่ยมเยือน มามอบความรัก ความเมตตา มาเลี้ยงอาหารมื้อกลางวัน ตลอดจนมอบสิ่งของ เสื้อผ้า ของใช้ และขนม ทั้งนี้ได้แนะแนวทางอาชีพให้กับนักเรียนที่สนใจงานบริการ รวมถึงได้มอบเงินอีกจำนวนหนึ่งให้กับทางมูลนิธิฯ สำหรับเป็นค่าใช้จ่ายในการดูแลเด็ก บ้านมิตราทรและนักนักเรียนโรงเรียนเจ้าฟ้าอุบลรัตน์ ครอบครัวเจ้าฟ้าและมิตราทรท...

7 soccer academy chiangmai เลี้ยงอาหารกลางวันและทำกิจกรรมกับเด็ก

2017-02-19 16:23:57

รอยยิ้มแห่งความสุขและความสนุกสนานของเด็กทุกคนในวันนี้เกิดขึ้นได้ด้วยความรัก ความเมตตาของผู้ใหญ่ใจดีจาก 7 soccer camp Academy Chiangmai ที่ทุกท่านได้สละเวลาอันมีค่าในช่วงวันหยุดพักผ่อนเพื่อมาเยี่ยมเยือนและนำขนมจีนแกงเขียวหวาน ขนมปัง คุ๊กกี้ และน้ำผลไม้เกล็ดหิมะมาเลี้ยงมื้อกลางวันเด็กบ้านมิตราทรและนักนักเรียนโรงเรียนเจ้าฟ้าอุบลรัตน์ พร้อมกันนี้ท่านยังได้รวบรวมเงินจำนวนหนึ่งเพื่อมอบให้กับทางมูลนิธิฯ สำหรับเป็นค่าใช้จ่ายในการดูแลเด็ก รวมถึงเสื้อผ้าแล...