ข่าวสาร

เซอร์ฟรังซัวส ชีรานนท์ เยี่ยมบ้าน

2019-01-10 13:53:26

ขอบพระคุณจากหัวใจ นับเป็นระยะเวลากว่า 20 ปีแล้วที่เซอร์ฟรังซัวส ชีรานนท์ ท่านได้มอบความรัก ความเมตตา และการช่วยเหลือในทุกๆ ด้านแก่บ้านมิตราทร แม้ท่านจะย้ายไปอยู่ที่อื่น แต่ท่านก็ไม่เคยลืม ยังคงห่วงใยและคอยติดตามช่วยเหลือครอบครัวมิตราทรอยู่เสมอ เพราะทุกๆ คำสอนและคำแนะนำจากท่านได้ช่วยให้บุคลากรและเด็กทุกคนสามารถนำไปใช้ได้จริงในการทำงานและการดำเนินชีวิต และวันนี้นับเป็นโอกาสดีที่ท่านได้เดินทางมาเยี่ยมเยือน และ ให้ข้อคิดเพื่อย้ำเตือนเกี่ยวกับการ...

เซอร์โรซาสุนันทา ตั้งธรรมากร เยี่ยมบ้าน

2019-01-10 13:49:56

ช่วงเวลาแห่งความสุข แม้จะเป็นช่วงเวลาสั้นๆ ที่ครอบครัวมิตราทรมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาเยือนของเซอร์โรซาสุนันทา ตั้งธรรมากร อดีตอธิการิณีโรงเรียนเจ้าฟ้าอุบลรัตน์ และ บ้านมิตราทร แต่ก็เป็นความสุขที่เกิดขึ้นในหัวใจของบุคลากรและเด็กๆ ทุกคน กราบขอบพระคุณสำหรับความรัก ความเมตตา ที่เซอร์มีให้ทุกคนที่นี่มาโดยตลอด ไม่เคยเปลี่ยนแปลง เราทุกคนที่นี่ยังคงนำคำสอนของมาเซอร์มาปรับใช้ในการทำงาน และการดำเนินชีวิตอยู่เสมอ ทุกคนยังทำหน้าที่ของตัวเองอย่างเ...

วันคริสต์มาส

2018-12-24 15:43:57

#คริสต์มาสเป็นเวลาแห่งความรัก เพราะความสุขที่เกิดจากการให้ยิ่งใหญ่กว่าความสุขทั้งปวง เนื่องในโอกาสวันคริสตสมภพที่กำลังจะมาถึงนี้ ครอบครัวเจ้าฟ้า-มิตราทร ได้มีโอกาสสร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และส่งมอบความสุขให้แก่กันและกัน ผ่านการทำกิจกรรมเล็กๆ ร่วมกันในบ้าน เจ้าหน้าที่ บุคลากร และเด็กๆ ทุกคนขอกราบขอบพระคุณท่านอธิการ และคณะเซอร์ทุกท่าน ที่เปิดโอกาสให้เจ้าหน้าที่ บุคลากร และเด็กๆ ทุกคนได้มาอยู่ร่วมกันท่ามกลางความสุข และความชื่นชมยินดีในวันนี้ และขอข...