ข่าวสาร

สถานสงเคราะห์เด็กชายบ้านเชียงใหม่ศึกษาดูงาน

2017-11-30 15:08:39

30 พฤศจิกายน 2560 คุณอนงค์ เจริญวัย ผู้ปกครองสถานสงเคราะห์เด็กชายบ้านเชียงใหม่และเจ้าหน้าที่ฝ่ายต่างๆ ได้เดินทางมาเยี่ยมเยือนและศึกษาการดำเนินงานด้านการดูแลเด็กกำพร้าที่อยู่ร่วมกับเด็กติดเชื้อ HIV ตั้งแต่เริ่มเปิดบ้านจนถึงปัจจุบัน เกี่ยวกับการกระบวนการสงเคราะห์เด็กตั้งแต่การรับเด็ก การพัฒนาเด็ก การจัดการศึกษาที่บ้านมิตราทรและโรงเรียนเจ้าฟ้าอุบลรัตน์ ตลอดจนการส่งต่อและการมองอนาคตของเด็ก โดยการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงานร่วมกันระหว่างสถานสงเคราะห์...

โรงแรมเลอ เมอริเดียน เชียงใหม่ มอบเงินรายได้จากการจัดงานเดิน-วิ่งการกุศล

2017-11-22 13:03:11

ความประทับใจและสิ่งดีๆ ในวันนี้ จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยถ้าหากไม่มีโครงการ RUN TO GIVE 2017 (กิจกรรมเดินวิ่งการกุศล) ที่จัดขึ้นโดยโรงแรมเลอ เมอริเดียน เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา และวันนี้คุณโรจนา ฟันซเค ผู้จัดการโรงแรม พร้อมด้วยคณะฯ ได้เดินทางมาเยี่ยมเยือนเพื่อนำเงินรายได้จากการจัดกิจกรรมมามอบให้กับทางบ้านมิตราทร-โรงเรียนเจ้าฟ้าอุบลรัตน์ ในนามคณะเซอร์ ครู เจ้าหน้าที่ บุคลากร และเด็กทุกคนขอขอบพระคุณคณะผู้บริหารโรงแรม และผู้ที่มีส่ว...

ดร.วีณา เชิดบุญญชาติ ร่วมกับคณะกรรมสหสมาคม ศิษย์เซนต์ปอล เดอ ชาร์ตร เยี่ยมเยือน

2017-11-18 14:04:52

#17พฤศจิกายน2560 วันแห่งความสุขและความอบอุ่นในบรรยากาศของครอบครัวมิตราทร เพราะได้รับเกียรติจากท่าน ดร.วีณา เชิดบุญญชาติ เลขาธิการมูลนิธิอุบลรัตน์ ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ร่วมกับคณะกรรมการบริหารสหสมาคมศิษย์เซนต์ปอล เดอ ชาร์ตร แห่งประเทศไทย ได้เดินทางมาเยี่ยมเยือนและติดตามการดำเนินงานของบ้านมิตราทรอีกครั้ง แม้ท่านจะอยู่ห่างไกลแต่ท่านก็ยังเมตตาช่วยเหลือเด็กทุกคนที่นี่เสมอมา ขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับความรัก ความเมตตาที่ท่านมีให้กับทุกคนในครอบครัวมิตร...